สมัคร UFABET เว็บคาสิโนออนไลน์ เป็นที่ยอมรับการบริการลูกค้า

สมัคร UFABET การอัปเกรดเหล่านี้และเพิ่มเติมช่วยเสริมความสามารถ ในการติดตามและการรายงานที่ครอบคลุมของ Income Access เพิ่มเติม ด้วยรายงานกว่า 30 รายการการวิเคราะห์ของแพลตฟอร์มช่วยให้ทั้งผู้ประกอบการและ บริษัท ในเครือกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดของตนได้ ซอฟต์แวร์นี้ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรองรับการนำกลยุทธ์หลายช่องทางไปใช้ ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถติดตาม วัดผล ตรวจสอบ และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญการตลาดดิจิทัลทั้งหมดได้

รางวัล EGR B2B ประจำปี 2019 ยังเป็นที่ยอมรับในการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ Income Access นอกจากการสนับสนุนเฉพาะของผู้จัดการบัญชีของบริษัทแล้ว รางวัลดังกล่าวยังเป็นการรับทราบถึงความเชี่ยวชาญของทีมจัดการพันธมิตรภายในของ Income Access ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา บริษัท ได้เพิ่ม Pennsylvania Lottery ลงในผลงานของโปรแกรมพันธมิตรที่มีการจัดการซึ่งรวมถึงช่องทางพันธมิตรของ Bet3000 และ Caesars Interactive

Tara Wilson รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของ Income Access ของ Paysafe Group กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เห็นแพลตฟอร์มของเราได้รับการยอมรับว่าเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์พันธมิตรชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ทั่วโลก รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา ในอนาคต เราจะพัฒนาแพลตฟอร์มและบริการการจัดการพันธมิตรของเราต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรม iGaming”

รางวัล สมัคร UFABET สำหรับการเข้าถึงรายได้ดังต่อไปนี้ Paysafe Group ที่ได้รับรางวัล ‘Payments Processor of the Year’ ในงานประกาศผลรางวัล American Gambling Awards เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรัฐนิวเจอร์ซีย์

ชื่อ: Kainalu McCue-Unciano
สัญชาติ:สหรัฐอเมริกา
สถานที่เกิด:ฮาวาย
ถิ่นที่อยู่ปัจจุบัน:ลาสเวกัสเนวาดา
อายุ: 25
อาชีพ:โป๊กเกอร์
จำนวนWSOP Cashes: 8
จำนวน WSOP รอบชิงชนะเลิศตารางการปรากฏตัว: 1
จำนวนชัยชนะสร้อยข้อมือทองคำ WSOP (ในการแข่งขันครั้งนี้) : 1
จบ WSOP ที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้:วันที่ 16 ที่ 2019 $1,500 6-Max No-Limit Hold’em
รายได้ WSOP ทั้งหมด: $1,048,694

Kainalu McCue-Unciano เป็นผู้ชนะของ World Series of Poker 2019 Monsterซ้อนกัน. Monster Stack 1,500 ดอลลาร์มีรายชื่อ 6,035 รายการและเงินรางวัลรวม 8,147,250 ดอลลาร์ McCue-Unciano คว้ารางวัลชนะเลิศ $ 1,008,850 กลับบ้านพร้อมกับสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของเขา

McCue-Unciano บอกว่าเขาจะไปฉลองที่ดิสนีย์แลนด์ เขากำลังวางแผนการเดินทางไปดิสนีย์แลนด์ แต่ตอนนี้บอกว่ามันจะสนุกขึ้นอีกหน่อย

ในช่วงเวลาหลังจากที่เขาชนะ McCue-Unciano ดูเหมือนจะท่วมท้นราวกับความเป็นจริง McCue-Unciano เป็นผู้เล่นคนที่สามจากฮาวายที่ได้รับสร้อยข้อมือ WSOP และดูเหมือนว่าจะมีความหมายกับเขามาก เขายังขยับขึ้นเป็นอันดับสองในรายการเงินตลอดกาลของฮาวาย เมื่อถามถึงเรื่องนี้เขาใช้เวลาสักครู่

“ทุกวันฉันบอกตัวเองว่าฉันจะทำมัน มันเป็นเพียงความรู้สึกที่ไม่จริง มันเข้ามาช้าๆ มันบ้าไปแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่บ้ามาก” เขากล่าว

ก่อนหน้าวันนี้ คะแนนสูงสุดของเขาคือ 75,930 ดอลลาร์ เขาได้รับเงินประมาณ $ 400,000 ซึ่งแตกต่างระหว่างครั้งแรกและครั้งที่สองใน Monster Stack รายได้รวมจากอาชีพของเขาก่อนหน้าวันนี้มีเพียง 498,632 ดอลลาร์เท่านั้น

“นี่คือโต๊ะสุดท้ายที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยไป ฉันพยายามไม่โฟกัสที่เงิน ฉันแค่พยายามเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันก็แค่สู้ต่อไป วันนี้โชคเข้าข้างฉัน”

เขาเดินเข้าไปในหัวขึ้นเล่นเป็นขนาดใหญ่ผู้นำชิปแต่จริง ๆ แล้วลดลงหลัง Vincent Chauve จุดหนึ่งแล้วจำเป็นที่จะขึ้นเป็นสองเท่า เขากลับมาควบคุมและในที่สุดก็จบ Chauve ส่งเขากลับบ้านในอันดับที่สองด้วยเงิน 623,211 ดอลลาร์เป็นรางวัลปลอบใจ

“แน่นอนว่าเป็นรถไฟเหาะแห่งอารมณ์ ฉันคิดว่าการแข่งขันจะจบลงเมื่อฉันถือเอซคิง เขาต่อสู้กลับไปเป็นผู้นำชิปและมันก็ยาก เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่แกร่งมาก ฉันเพิ่งไปถึงที่นั่นเมื่อฉันต้องการมัน” เขากล่าว

ด้วยการชนะที่จองไว้และตารางสุดท้ายที่“ ใหญ่ที่สุด” ของเขาในหนังสือ McCue-Unciano กำลังรอคอยความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ต่อไป

“เรากำลังจะทำชิ้นใหญ่เร็วๆ นี้ มาสำหรับกำไลอื่นๆ”

เขาให้เครดิตระบบรางและระบบสนับสนุนสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขาในขณะที่เขาต่อสู้ผ่านการแข่งขันห้าวัน เขาแยกแฟนสาวของเขาโดยเฉพาะที่ทำให้แน่ใจว่าเขากินและสามารถมุ่งเน้นไปที่การแข่งขัน

“ฉันได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุดเบื้องหลังฉัน แฟนฉัน เธออยู่ที่นั่นเสมอเมื่อฉันต้องการเธอ เธอช่วยได้มาก ฉันไม่ได้กินอะไรเลยในวันหนึ่งและวันอื่น ๆ เธอก็เอาอาหารมาให้ฉัน เธอช่วยให้ฉันรักษาเกมจิตและจดจ่ออยู่ที่นั่น”

ผู้เล่นกลับมาในวันนี้โดยเหลืออีกหกคนและ Igor Yaroshevskyy เป็นคนแรกที่ตีรางโดยได้รับรางวัล 195,687 ดอลลาร์ ราชาสูงของเขาไม่สามารถไล่ตาม McCue-Unciano ที่สูงได้ McCue-Unciano เป็นผู้นำชิปหลังจากนั้นห้ามือที่เหลือ

รองลงมาคือ เบนจามิน เอคเตอร์ อยู่ในอันดับที่ 5 เขามีกระเป๋าคู่ทั้งหมดในกับผู้นำชิป McCue-Unciano แต่ลดลงไปล้างและเอาบ้าน $ 258,516

Bart Hanson ทำเงิน WSOP ครั้งที่ 43 ของเขาและจบการแข่งขันอย่างดีที่สุดเมื่อเขาตกรอบในอันดับที่สี่ เขาได้รับรางวัล $344,079 ที่โต๊ะสุดท้าย WSOP ที่ห้าของเขา นำเงินรางวัลจากทัวร์นาเมนต์ WSOP ไปเป็น $913,975 เขาตกเป็นของ Gregory Katayama ซึ่งเข้าสู่การเล่นแบบสามมือตามหลัง McCue-Unciano โดยมี Chauve ตามหลังในอันดับที่สามด้วยบิ๊กบลายด์เพียง 18 ครั้งเท่านั้น

ระหว่างการเล่นสามมือ กองใหญ่สองกองต่อสู้กันเอง และ McCue-Unciano ชนะเงินกองกลางก้อนโตเพื่อให้คู่ต่อสู้ทั้งสองของเขามีบิ๊กบลายด์น้อยกว่า 20 ครั้ง McCue-Unciano เป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่มีชิปแบบห้าต่อหนึ่งเหนือคู่ต่อสู้ที่เหลือของเขาทั้งสอง

Katayama ถูกกำจัดในอันดับที่สาม เขาได้รับเงินกลับบ้าน 461,369 ดอลลาร์หลังจากถูกกำจัดโดย McCue-Unciano Chauve นั่งอยู่โดยมีผ้าม่านขนาดใหญ่ประมาณ 18 ผืนและเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่ขึ้นเนิน

Chauve พบว่ามีการเล่นหัวขึ้นในช่วงเช้าเป็นสองเท่า แต่ก็ยังคงนั่งอยู่โดยมีม่านบังตาขนาดใหญ่เพียง 30 ผืน นี่เป็นตารางสุดท้ายของ WSOP แรกของ Chauve และเงินสด WSOP ครั้งแรกของเขา นี่เป็นเงินสดครั้งแรกของเขาในสหรัฐอเมริกา โดยส่วนใหญ่มาจากเงินรางวัล 155,024 ดอลลาร์จากทัวร์นาเมนต์ที่มาในเอเชีย

McCue-Unciano ก็อยู่ที่โต๊ะสุดท้ายของเขาเช่นกัน ตอนนี้เขามีเงินสด WSOP แปดใบและจบการแข่งขัน WSOP ได้ดีที่สุด สิ่งที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้ของเขาคืออันดับที่ 16 ในราคา 1,500 เหรียญสหรัฐ 6-Max เมื่อต้นฤดูร้อนนี้

หัวหน้าทีมเปลี่ยนหลายครั้งและผู้เล่นแต่ละคนมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมและมีความเสี่ยง แต่ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ในที่สุด Chauve ก็ก้าวไปข้างหน้า แต่ McCue-Unciano ก็กลายเป็นบ้านเต็มตัวเพื่อส่งเขาไปที่รางในสถานที่ที่สองและรับสร้อยข้อมือ WSOP แรกของเขา

การจ่ายเงินโต๊ะสุดท้าย:
1) Kainalu McCue-Unciano (1,008,850 เหรียญ)
2) Vincent Chauve (623,211 เหรียญ)
3) Gregory Katayama (461,369)
4) Bart Hanson (344,079)
5) Benjamin Ector (258,516)
6) Igor Yaroshevskyy (195,687)
7) Bryan Kim ($149,247)
8) Andre Haneberg ($114,694)
9) Javier Zarco ($88,817)

(บทความได้รับความอนุเคราะห์จากWorld Series of Poker )

ชื่อ: Barak Wisbrod / Daniel Dayan / Ohad Geiger
สัญชาติ: Israel
บ้านเกิด: Israel
ถิ่นที่อยู่ปัจจุบัน: Israel
อายุ: 23 / 25 / 26
อาชีพ:โป๊กเกอร์
จำนวนWSOP Cashes: 4 / 1 / 1
จำนวน WSOP Final Table ลักษณะที่ปรากฏ: 1 / 1 / 1
จำนวนชัยชนะสร้อยข้อมือทองคำ WSOP (กับทัวร์นาเมนต์นี้): 1 / 1 / 1
จบ WSOP ก่อนหน้าที่ดีที่สุด: 871st ที่ 2019 Monster Stack รายได้
รวม WSOP: $61,849 / $56,131 / $56,131

Team Geiger (Barak Wisbrod, Daniel Dayan และ Ohad Geiger) เป็นผู้ชนะของแท็กทีม $1,000ชื่อเรื่องNo-Limit Hold’em พวกเขานำกลับบ้าน $168,395 และผู้เล่นแต่ละคนได้รับรางวัลสร้อยข้อมือทองคำ WSOP แรกของพวกเขา

Barak Wisbrod วัย 23 ปี และ Daniel Dayan วัย 25 ปี ชักชวนเพื่อนของพวกเขา Ohad Geiger วัย 26 ปีให้เข้าร่วมทีมในวันแข่งขัน Geiger เป็นผู้เล่นเกมเงินสดและเชื่อมั่นว่าจะเข้าร่วมทีมโดยมีข้อแม้ที่ Wisbrod เล่นในตอนท้าย มันเป็นงาน WSOP ครั้งแรกของ Geiger และเขาเล่นระดับต้น ๆ ในวันที่ 2 เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมของเขาหลับได้

ทีมเฉลิมฉลองกับ Wisbrod หลังจากที่เขากำจัด Jerod Smith เพื่อชนะการแข่งขัน

“มันน่าทึ่ง. มันช่างน่าอัศจรรย์เหลือเกิน เราไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันสำคัญสำหรับเราแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเราเป็นผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์” Dayan กล่าวถึงตัวเขาเองและ Wisbrod

เมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาเฝ้าดูและรางที่ค่อนข้างใหญ่Wisbrod จึงเป็นผู้นำชิปจากนั้นก็จัดการแข่งขันเพื่อปิดการแข่งขันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงที่จะให้ Geiger ลงเล่นในตอนแรก Wisbrod รู้สึกกดดันเล็กน้อย แต่ไม่ใช่เพราะเพื่อนร่วมทีมของเขาเลือกให้เขาจบการแข่งขัน แต่มากกว่านั้นเพราะสร้อยข้อมือ WSOP อยู่ในสาย

นี่เป็นครั้งแรกของผู้เล่นแต่ละคนที่เข้าร่วม WSOP

“มันเป็นตารางสุดท้ายที่แตกต่างออกไป มันไม่เกี่ยวกับเงิน แต่เกี่ยวกับสร้อยข้อมือและฉันอายุแค่ 23 ปีนี่เป็นครั้งแรกของฉันที่เวกัส ฉันรู้สึกดีมากในการเล่น แต่ฉันรู้สึกเหมือนมีอะไรมากกว่านี้เมื่อเล่น” Wisbrod กล่าว

ทีมงานรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เพิ่มจำนวนสร้อยข้อมือตลอดกาลของอิสราเอล พวกเขายังกล่าวอีกว่าพวกเขาจะใช้เวลาสองสามวันในการปล่อยให้มันจมลงไปในตอนนี้พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้ถือสร้อยข้อมือ WSOP

ทีมติดอันดับ 976 ทีมและเป็นทีมสุดท้ายที่ยืนได้หลังจากเล่นไปสามวัน พวกเขารับส่วนแบ่ง 878,400 ดอลลาร์และเอาชนะโต๊ะสุดท้ายที่เรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม

ตารางสุดท้ายเริ่มต้นด้วยเก้าทีมที่แย่งชิงตำแหน่งและทีมของ Jie Xu และ Shaotong Chang เป็นทีมแรกที่ล้มเหลว พวกเขาได้เงินกลับบ้าน $6,006 ต่อชิ้นหลังจากที่ทีม Smith ขับไล่ (Jerod Smith, Matthew Moreno และ Lawrence Chan)

หมัดเด็ดอันดับที่แปดในงานนี้คือ Team Hallaert ซึ่งมี Kenny Hallaert ซึ่งมีรายได้เกือบ 3 ล้านเหรียญสหรัฐจากการชนะการแข่งขัน WSOP พร้อมกับห้าตารางสุดท้าย ตารางสุดท้ายของเขารวมถึงอันดับที่หกในการแข่งขันหลักปี 2559 อันดับที่ห้าในการทำซ้ำครั้งแรกของ Colossus และอันดับที่สามในปี 2560 ที่ $ 5,000 6-Max เขามีรายได้ 4,170,349 ดอลลาร์ในการแข่งขันอาชีพ ไม่ต้องพูดถึงประวัติย่อออนไลน์ที่น่าประทับใจ

สมาชิกคนอื่น ๆ ของทีม Steven van Zadelhoff มีเงินรางวัลในทัวร์นาเมนต์ต่ำกว่า 2 ล้านเหรียญเช่นกัน เขามีเงินสด 35 ใบ และตารางสุดท้ายของแท็กทีมนี้เป็นการจบ WSOP ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ทีม Hallaert ถูกกำจัดเมื่อเอซของพวกเขาถูกทีม Geiger แตก ทีม Hallaert คว้าเงินรางวัลกลับบ้านไป 15,674 ดอลลาร์จากการจบอันดับที่แปด

Team Marder (Michael Marder, Daniel Marder และ Paul Steinberg) อยู่ติดกับรางเมื่อพวกเขาวิ่งเข้าไปในกระเป๋าแจ็คของ Team Geiger Team Marder เพิ่มเงิน 20,750 ดอลลาร์ให้กับเงินรางวัลในทัวร์นาเมนต์อาชีพของพวกเขา นี่เป็นตารางอันดับสองของ Michael Marder ในรอบหลายปีด้วยเงินสดเพียงใบที่ห้าของเขา นี่เป็นเงินสด WSOP แรกของ Daniel Marder และตารางสุดท้าย WSOP แรกของ Paul Steinberg

ทีม Jung (จุง Chahn แดนนี่หว่องสตีฟซองและอาโรน Motoyama) เสร็จในสถานที่ที่หกหลังจากที่เจ็ดในแม่น้ำให้ทีมสมิ ธเต็มบ้าน บัญชีรายชื่อของทีมจุงประกอบด้วยสตีฟซองผู้ชนะกำไล WSOP สองครั้ง นี่เป็นการปรากฏตัวบนโต๊ะครั้งที่สิบของ Sung และเขาได้รับเงินรางวัล WSOP มากกว่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐ

Danny Wong สมาชิกอีกคนของ Team Jung กำลังปรากฏตัวในตารางสุดท้ายที่หกของเขาและเพิ่มส่วนแบ่งของทีม 27,864 ดอลลาร์ให้กับรายได้ในอาชีพของเขา Wong มีรายได้ 1,421,880 ดอลลาร์ในอาชีพการงานจาก 53 เงินสด Aaron Motoyama และ Chahn Jung นำเงินสดอีก 22 รายการมาที่ประวัติย่อของ Team Jung

ทีมต่อไปที่จะตีรางคือ Team Washinsky (Richard Washinsky และ Fabio Coppola) เมื่อพวกเขาล้มลง Team Hinds (John Hinds และ Anthony Zinno) John Hinds ซึ่งเล่นเป็นส่วนใหญ่ในตารางสุดท้ายในขณะที่ Anthony Zinno เข้าร่วมการแข่งขัน $50,000 Players Championship มีกระเป๋าเอซและฟาบิโอ คอปโปลาตามไม่ทัน ทีม Washinsky รับเงินกลับบ้าน 37,944 ดอลลาร์

นี่คือตารางอันดับสามของคอปโปลาและจบการแข่งขันได้ดีที่สุดนับตั้งแต่อันดับสามในปี 2014 ของเขาจบด้วยเงิน 1,500 ดอลลาร์ 10 เกมผสมกัน Washinsky เพื่อนร่วมทีมของเขากำลังเปิดตัวตาราง WSOP รอบสุดท้ายและนี่คือเงินสด WSOP ที่สิบของเขา

Team Jurkiewicz (Timothy Jurkiewicz และ Zach Gruneberg) มีเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับวิดีโอบล็อกใหม่ของพวกเขาพร้อมการดำเนินการอย่างลึกซึ้งในกิจกรรมนี้ Gruneberg เป็นผู้เล่นที่ได้ชิปที่เหลือทั้งหมดด้วย ace-king และเขาถูกกำจัดโดย Hinds ที่มีพ็อกเก็ตห้าใบ นี่เป็นเงินสด WSOP ที่สิบของ Timothy Jurkiewicz และเขาทำผลงานได้ดีที่สุดก่อนหน้านี้ (อันดับที่ 89 ในปี 2016 $1,500 No-Limit Shootout )

Gruneberg กำลังปรากฏตัวในตารางสุดท้ายที่สี่ของเขาด้วยเงินสดอันดับที่ 33 ของเขา ตอนนี้เขามีเงินรางวัล 663,189 เหรียญในทัวร์นาเมนต์อาชีพ

Team Hinds (Anthony Zinno และ John Hinds) ตกรอบที่สาม พวกเขาชนะ $ 73,329 สำหรับการจบสกอร์ John Hinds ได้ชิปสุดท้ายของทีมในการแข่งขันกับ Wisbrod นี่คือการปรากฏตัวของตารางสุดท้ายของ WSOP ครั้งที่สองของ Hinds และการจบ WSOP ที่ดีที่สุดของเขา

แอนโธนี่ ซินโน ลงเล่นในตารางนัดสุดท้าย 12 นัดด้วยการชนะสร้อยข้อมือ 1 ครั้งและเงินสด 44 ครั้ง

นั่นทำให้ทีมไกเกอร์และทีมสมิ ธ มุ่งหน้าไปหาสร้อยข้อมือและชื่อแท็กทีม มันคือ Jerod Smith และ Barak Wisbrod วิ่งขายึดสำหรับแต่ละทีม ในที่สุด Wisbrod ก็เลิกกับ Smith และอ้างสิทธิ์ในสร้อยข้อมือสำหรับทีมของเขา

นี่เป็นการจบสกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกทุกคนของ Team Smith, Smith, Lawrence Chan และ Matthew Moreno

การชนะครั้งนี้ถือเป็นการจบสกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกทีมไกเกอร์ด้วยเช่นกัน พวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับตำแหน่ง WSOP ในช่วงฤดูร้อนแรกที่ WSOP ในลาสเวกัส

การจ่ายเงินตามตารางสุดท้าย:
1) Ohad Geiger, Daniel Dayan และ Barak Wisbrod (168,395 ดอลลาร์)
2) Jerod Smith, Matthew Moreno และ Lawrence Chan (104,025 ดอลลาร์)
3) Anthony Zinno และ John Hinds (73,329 ดอลลาร์)
4) Timothy Jurkiewicz และ Zach Gruneberg ( 52,390 ดอลลาร์)
5) Fabio Coppola และ Richard Washinsky (37,944 ดอลลาร์)
6) Danny Wong, Steve Sung, Chahn Jung และ Aaron Motoyama (27,864 ดอลลาร์)
7) Daniel Marder, Michael Marder และ Paul Steinberg (20,750 ดอลลาร์)
8) Steven van Zadelhoff และ Kenny Hallaert ($ 15,674)
9) Jie Xu และ Shaotong Chang ($ 12,011)

(บทความได้รับความอนุเคราะห์จากโป๊กเกอร์ระดับโลก )

(PRESS RELEASE) — NGG Nordic Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ดำเนินงานในกลุ่ม Betsson Group ซึ่งดำเนินการแบรนด์ Nordicbet ในสวีเดน ถูกปรับ 19,000,000 โครนสวีเดน โดย Spelinspektionen (หน่วยงานด้านการพนันแห่งสวีเดน หรือ SGA) เนื่องจาก NGG Nordic Ltd ได้รับการพิจารณาว่า ได้เสนอสิ่งจูงใจทางการค้าให้กับลูกค้าในสวีเดนในลักษณะที่ SGA ถือว่าไม่สอดคล้องกับกฎหมายการพนันใหม่

Betsson ไม่เห็นด้วยกับการตีความของ SGA และสนับสนุนมุมมองของ NGG Nordic Ltd ว่าข้อเสนอของลูกค้าสอดคล้องกับสิ่งที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายการพนันใหม่ อย่างไรก็ตามมีการเปลี่ยนแปลงกับลูกค้าที่เสนอขายในตลาดสวีเดนทันทีตามคำชี้แจงของ SGA Betsson ยังตั้งตารอที่จะมีความชัดเจนมากขึ้นในแง่มุมของกฎหมายนี้ เนื่องจากจำเป็นต้องเสริมกฎหมายใหม่ด้วยแนวทางปฏิบัติและกำหนดแบบอย่างเพื่อลดความเสี่ยงของการตีความผิด

ข้อบังคับเกี่ยวกับโบนัสนั้นคลุมเครือและแสดงให้เห็นว่ามีที่ว่างมากมายสำหรับการตีความที่แตกต่างกัน NGG Nordic Ltd ตั้งใจที่จะอุทธรณ์คำตัดสินของ SGA เนื่องจากเป็นสิ่งสำคัญที่ศาลจะต้องให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการตีความการแบนโบนัส

(PRESS RELEASE) — Nektan plc แพลตฟอร์มเทคโนโลยีเกมระดับนานาชาติและผู้ให้บริการที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ได้ขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บิงโกตัวแรกบนมือถือ ซึ่งขณะนี้มีให้บริการในเครือข่ายคาสิโนสีขาว เว็บไซต์

ผลิตภัณฑ์บิงโกใหม่ที่จัดทำโดย Pragmatic Play ได้รับการสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นมือถือและมีเอกลักษณ์เฉพาะในการจัดเตรียมล็อบบี้ในเกมบนมือถือซึ่งมีมินิเกมมากมายให้เพลิดเพลินควบคู่ไปกับเกมบิงโกในชุมชน

Nektan ทำงานร่วมกับสตูดิโอเกมชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอเนื้อหาที่ล้ำสมัยไปยังเครือข่ายคาสิโนที่กำลังเติบโตของเว็บไซต์คาสิโนกว่า 160 แห่ง และเพิ่มรูปแบบเกมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิง การเปิดตัวบิงโกช่วยยกระดับพอร์ตโฟลิโอเนื้อหาเกมคาสิโนระดับพรีเมียมของ Nektan ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งรวมถึงสล็อตที่มีประสิทธิภาพสูงและเกมดีลเลอร์สด การพัฒนานี้แสดงให้เห็นถึงการลงทุนของ บริษัท ในผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนความทะเยอทะยานทางการค้าของผู้ประกอบการและพันธมิตรป้ายขาวทั้งหมดโดยดึงดูดกลุ่มผู้เล่นและความชอบทั้งหมดทั่วโลก

Jane Ryan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Nektan กล่าวว่า “การเปิดตัวของ bingo ช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถดึงดูดและรับกลุ่มผู้เล่นใหม่ ๆ รวมทั้งให้ผู้เล่นปัจจุบันของเรามีทางเลือกด้านเนื้อหามากขึ้น ผู้เล่นส่วนใหญ่ของเราใช้สมาร์ทโฟนและเรามั่นใจว่า UX เฉพาะมือถือและล็อบบี้ในเกมจะช่วยเพิ่มปริมาณการใช้งานบนมือถือ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบรายได้จากการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นให้กับพันธมิตรคาสิโนป้ายขาวที่มีอยู่รวมถึงการทำงานร่วมกับพันธมิตรใหม่ที่เน้นการเล่นชนิดหนึ่ง”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ธุรกิจการพนันและผู้ที่เป็นผู้นำจำเป็นต้องปรับปรุงการสนับสนุนที่พวกเขาเสนอให้ผู้บริโภคที่เสี่ยงต่อการถูกทำร้ายและดำเนินการมากขึ้นเพื่อป้องกันการฟอกเงิน รายงานใหม่โดย Gambling Commission ได้เปิดเผยในวันนี้ ‘รายงานการยกระดับมาตรฐานสำหรับการบังคับใช้กฎหมายผู้บริโภค’

ของคณะกรรมาธิการนี้ ให้ภาพรวมของงานบังคับใช้ที่หน่วยงานกำกับดูแลได้ดำเนินการในปีที่ผ่านมาและกำหนดบทเรียนในอนาคตสำหรับผู้ปฏิบัติงาน

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาคณะกรรมาธิการได้ดำเนินการสอบสวนมากกว่า 160 ครั้ง การดำเนินการบังคับใช้ส่งผลให้มีการลงโทษผู้ปฏิบัติงานและผู้บริหารระดับสูงหลายประการ ผู้ประกอบการยังได้จ่ายเงิน 19.6 ล้านปอนด์ในแพ็คเกจการลงโทษเพราะพวกเขาไม่ปฏิบัติตามกฎของคณะกรรมาธิการที่มุ่งเป้าไปที่การทำให้การพนันยุติธรรมยิ่งขึ้นปลอดภัยขึ้นและปราศจากอาชญากรรม

Neil McArthur ผู้บริหารระดับสูงของ Gambling Commission กล่าวว่า“ ฉันต้องการให้ผู้บริโภคการพนันในสหราชอาณาจักรสามารถเพลิดเพลินไปกับการพนันที่ยุติธรรมและปลอดภัยที่สุดในโลกและฉันต้องการให้ผู้ให้บริการการพนันทำงานร่วมกับเราเพื่อให้ความเพลิดเพลินและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับต้น ๆ ขององค์กรของพวกเขา วาระการประชุม.

“ดังที่รายงานระบุไว้ เราจะลำบากเมื่อเราพบว่าผู้ปฏิบัติงานทำผิดกฎหรือไม่ปฏิบัติตามความคาดหวังของเรา แต่เรายังต้องการพยายามและลดความจำเป็นในการดำเนินการดังกล่าวด้วยการให้คำแนะนำ โปรแกรมเนื้อหาสนับสนุน และกิจกรรมการปฏิบัติตามข้อกำหนด ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับสิ่งที่ถูกต้องตั้งแต่แรก”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Pariplay Ltd. บริษัทเทคโนโลยีเกมที่ให้บริการผู้ให้บริการ iGaming คาสิโนและลอตเตอรีบนบก ได้เปิดตัวParrot’s Goldสล็อตคาสิโนออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์ทองคำ พวกเขาแล่นเรือไปที่ ‘The Beak Pearl’ นกแก้วสี่ตัวที่ไม่เหมือนใครดนตรีตามธีมและคุณสมบัติการเล่นเกมที่คุ้มค่ารวมถึงฟังก์ชั่นการถือครองและการหายใจใหม่ที่ไม่เหมือนใครจะช่วยให้ผู้เล่นมีทุกสิ่งที่พวกเขาคาดหวังได้

Parrot’s Gold ของ Pariplay มีช่องจ่ายเงิน 50 ช่องในรูปแบบหกรีลสี่แถวที่มีสีสันทำให้ผู้เล่นมีโอกาสมากมายที่จะชนะในฉากหลังที่น่าตื่นเต้น สล็อตธีมโจรสลัดประกอบด้วยรอบโบนัสการถือธงและการหมุนรอบโบนัส ฟรีสปินและคุณสมบัติแจ็คพอตมูลค่าสูง พร้อมสัญลักษณ์พิเศษและไวด์ที่รวมอยู่ในเกมหลัก

เพื่อโอกาสในการได้รับโชคลาภก้อนโต ผู้เล่นสามารถเรียกใช้รอบโบนัสการหมุนรอบของไข่มุกพิเศษได้โดยการส่งไข่มุกประกายไฟห้าเม็ดขึ้นไปในการหมุนครั้งเดียว รอบโบนัสจะกินเวลาสามรอบบวกกับจำนวนไข่มุกที่ตกลงมาในรอบก่อนหน้า ผู้เล่นยังสามารถกำหนดคุณสมบัติการหมุนฟรีโดยจัดสัญลักษณ์การหมุนฟรีห้าตัวขึ้นไปในการหมุนครั้งเดียว

การสะสมสัญลักษณ์แจ็คพอตตั้งแต่ห้าตัวขึ้นไปจะเปิดใช้งานโบนัสตัวเลือกแจ็คพอต ในรอบแจ็คพอต ผู้ใช้จะต้องจับคู่สามม้วนที่เหมือนกันเพื่อรับรางวัลเล็ก รอง ใหญ่ หรือรางวัลใหญ่ โดยมีโอกาสที่จะเพิ่มเงินรางวัลได้มากถึง 100 เท่า นอกเหนือจากรางวัลสูงสุดเหล่านี้ สกรอลล์สามารถเปิดเผยตัวคูณ 2x หรือ 3x ซึ่งใช้กับจำนวนแจ็คพอตทั้งหมดที่ได้รับ

Parrot’s Gold นำเสนออัตราผลตอบแทนต่อผู้เล่น (RTP) ที่น่าพึงพอใจ 95.98% และได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ชมทั่วโลกที่เล่นน้ำทะเล โดยมีภาษาต่างๆ มากกว่า 20 ภาษา รวมถึงภาษาสำหรับตลาดเป้าหมายหลักของเกมของ Pariplay เช่น บัลแกเรีย เดนมาร์ก โรมาเนียและสวีเดน ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักร Isle of Man และ Malta เกมนี้เป็นส่วนเสริมล่าสุดของ Pariplay ที่มีเกมคาสิโนออนไลน์มากกว่า 100 เกม

Richard Mintz ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์และการตลาดของ Pariplay กล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว Parrot’s Gold ซึ่งเป็นชื่อ ‘เรือธง’ ที่ค่อนข้างตรงตามตัวอักษรที่ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความตื่นเต้นผจญภัยซึ่งกำลังมาแรงในช่วงล่าสุดของเราสล็อตLucky Vegasเปิดตัว Parrot’s Gold เป็นเกมแรกที่มีฟังก์ชันการระงับและการตอบสนองใหม่ของเราซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลใหญ่ได้ ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมายเรามั่นใจว่าผู้เล่นจะได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – เพื่อให้การเฉลิมฉลองดำเนินต่อไปสำหรับWSOPประจำปีครั้งใหญ่ครั้งที่ 50 โป๊กเกอร์จะหยุดเล่นในคืนวันเสาร์นี้ที่Rio All-Suite Hotel & Casinoเพื่อใช้เวลาเพื่อเป็นเกียรติแก่ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดและผู้เล่นที่มี ทำให้ 50 ปีที่ผ่านมาของ WSOP เป็นที่น่าจดจำ

Lon McEachern และ Norman Chad จะเป็นเจ้าภาพงานกาล่าและมอบรางวัล First Fifty Honors ในห้องบอลรูมบราซิเลียในศูนย์การประชุมริโอ โดยมีค่ำคืนพิเศษสำหรับผู้ชนะ WSOP Gold Bracelet และ VIP ทุกคน

ประตูเปิดเวลา 20.00 น. โดยมีงานเลี้ยงค็อกเทลและอาหารค่ำ ตามด้วยการนำเสนอรางวัลเพื่อเปิดเผยผู้ชนะจากเจ็ดประเภทที่แตกต่างกันซึ่งได้รับการโหวตจากสาธารณชน

ผู้ที่วางแผนจะเข้าร่วมอาจรับตั๋ววันนี้หรือพรุ่งนี้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 18.00 น. ที่โต๊ะวีไอพีพิเศษตรงข้ามกับหน้าต่าง El Burro Borracho ผู้ชนะสร้อยข้อมือทองคำจะต้องแสดง ID หรือบัตร Caesars Rewards เพื่อรับตั๋ว

“ เป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องสละเวลาเพื่อเป็นเกียรติแก่ 50 ปีแรกของ WSOP และแสดงความเคารพต่อผู้ที่ปูทางไปสู่จุดที่เราอยู่ในปัจจุบัน” Ty Stewart ผู้อำนวยการบริหาร WSOP กล่าว “ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รวมชุมชนโป๊กเกอร์เข้าด้วยกันในวันเสาร์และเป็นการระลึกถึง 50 ปีของ World Series of Poker”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแข่งขัน World Series of Poker (WSOP) ครั้งที่ 50 ผู้จัดงานได้มอบหมายให้อุตสาหกรรมโป๊กเกอร์และคณะสื่อมวลชนร่วมโหวตผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 50 คนในประวัติศาสตร์ ในขณะที่ WSOP ไม่ได้พูดในผลลัพธ์ แต่แผงควบคุมก็ได้รับรายชื่อ 200 รายชื่อที่ดึงมารวมกันโดย WSOP และถูกขอให้เลือก 50 อันดับแรกของพวกเขาพร้อมตัวเลือกในการเขียนชื่อใด ๆ ที่พวกเขารู้สึกว่าพลาดจาก WSOP รายชื่อ 200 อันดับแรก

อุตสาหกรรมโป๊กเกอร์และแผงสื่อได้รับมอบหมายให้ตั้งชื่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โดยมีข้อแม้ว่าอย่างน้อยพวกเขาก็เข้าร่วมในงาน WSOP หนึ่งงานในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา ไม่มีการจัดอันดับที่เกี่ยวข้อง เพียงแค่เลือกว่าใครอยู่ในรายชื่อ 50 อันดับแรก

งานนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คณะกรรมการซึ่งประกอบด้วยสื่อโป๊กเกอร์ 26 ตัวและกลุ่มผู้แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมได้สรุปคะแนนโหวตของพวกเขาโดยมีผู้เล่น 173 คนที่แตกต่างกันได้รับคะแนนโหวต

เรียงตามลำดับตัวอักษรคือ 50 ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โดยพิจารณาจากการโหวตของคณะกรรมการ:
อันโทเนียส, แพทริก
บอลด์วิน, บ็อบบี้
แบ็กซ์เตอร์, บิลลี่
บียอริน, คริส
โบโนโม, จัสติน
บรันสัน, ดอยล์
คาดา โจ
ชาน, จอห์นนี่
ชิดวิค, สตีเฟน
Cloutier, TJ
คันนิงแฮมอัลเลน
ดีบ ชอน
Dwan, Tom
Elezra, Eli
เอสฟานดิอารี, อันโตนิโอ
เฟอร์กูสัน, คริส
ฟอเรสต์, เท็ด
Galfond, ฟิล
กรีนสไตน์, แบร์รี่
แฮนเซ่น กัส
Harman เจนนิเฟอร์
แฮร์ริงตันแดน
Haxton, Isaac
เฮลมุท, ฟิล
เฮนนิแกน, จอห์น
โฮลซ์เฟเดอร์
ไอวี่, ฟิล
จอห์นสตัน, เบอร์รี่
Juanda, จอห์น
เคนนี่, ไบรน์
ลิซานโดร, เจฟฟ์
Mateos, Adrian,
เมอร์เซียร์, เจสัน
มิซราชี, มิคาเอล
มัวร์แมน, คริส
มอร์เทนเซ่น, คาร์ลอส
มอส, จอห์นนี่
เนเกรนู, แดเนียล
เหงียน, สก็อตตี้
Nitsche, โดมินิก
โอดวายเออร์, สตีฟ
เพียร์สัน Puggy
เพรสตันอามาริลโล“ สลิม”
แรสต์, ไบรอัน
รีส, เดวิด “ชิป”
ซี้ด ฮัค
ไซเดล, เอริค
Selbst, วาเนสซ่า
ทอมโก, ดิวอี้
Ungar, Stu
ตลอดช่วงเย็นของวันเสาร์ McEachern และ Chad จะมอบรางวัลในอีกเจ็ดประเภท หมวดหมู่เหล่านี้ได้รับการโหวตจากแฟน ๆ ในเดือนที่นำไปสู่ ​​WSOP ประเภทมีดังนี้

1. มือทีวีที่น่าจดจำ

ที่สุด 2. ประสิทธิภาพ WSOP โดยรวมที่ดีที่สุด

3. มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากที่สุด

4. รายการโปรดของแฟน ๆ

5. แบดบอยที่ชื่นชอบของ WSOP

6. การชนะกิจกรรมหลักของ WSOP ที่น่าประทับใจที่สุด

7. ผู้เล่นที่สำคัญที่สุดสี่คนใน WSOP ประวัติ

WSOP ได้รับคะแนนโหวตทางอิเล็กทรอนิกส์นับพันจากสาธารณะตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมถึง 15 มิถุนายนสำหรับห้าสิบเกียรตินิยมแรกโดยพิจารณาจากเจ็ดหมวดหมู่ที่กำหนดโดยเจ้าหน้าที่ WSOP

สุดท้ายนี้ผู้เล่นที่อยู่ใน 50 รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหรือเป็นผู้ชนะในกิจกรรมหลักก่อนหน้านี้จะถูกเรียกให้ไปที่เวทีบราซิเลียในระหว่างกิจกรรมเพื่อถ่ายรูปหมู่เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่จะมีคนเหล่านี้ทั้งหมดอยู่ในห้องเดียวกันที่ ในเวลาเดียวกัน.

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — เอ็มจีเอ็ม รีสอร์ท ได้รับรางวัล The Civic 50 จาก Points of Light ซึ่งเป็นองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่อุทิศตนเพื่อบริการอาสาสมัคร

รางวัลนี้ยกย่องให้ MGM Resorts เป็นหนึ่งใน 50 บริษัท ที่คำนึงถึงชุมชนมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาตามมาตรฐานระดับชาติสำหรับการเป็นพลเมืองที่ดีเยี่ยมขององค์กรซึ่งแสดงให้เห็นว่า บริษัท ต่างๆสามารถใช้เวลาทักษะและทรัพยากรเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชน

ผู้ได้รับรางวัล Civic 50 ได้รับการประกาศในการประชุม Points of Light ในเมืองเซนต์ปอล รัฐมินนิโซตา ซึ่งผู้นำด้านสัญชาติองค์กรจากทั่วประเทศมารวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับนวัตกรรมทางสังคม การมีส่วนร่วมของพลเมือง และความร่วมมือข้ามภาค

“ซีวิค 50 เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของชุมชนและการมีส่วนร่วมของพลเมืองของแบรนด์ชั้นนำของอเมริกาอย่างแท้จริง” นาตาลีพาควินประธานและซีอีโอของ Points of Light กล่าว “Points of Light เชื่อว่าผู้คนขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในการจัดการกับความท้าทายที่เติบโตและลึกซึ้งที่สุดของสังคม ชุมชนธุรกิจมีบทบาทสำคัญในการสร้างและนำเสนอโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนสังคมที่ดีในชุมชนที่พวกเขาอาศัยและทำงาน

ผู้ได้รับรางวัล Civic 50 เป็น บริษัท ของรัฐและเอกชนที่มีการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาและมีรายได้ตั้งแต่ 1 พันล้านดอลลาร์ขึ้นไปและได้รับการคัดเลือกตามสี่มิติของโครงการการมีส่วนร่วมของชุมชนในสหรัฐฯ? รวมถึงการลงทุนทางสังคม การบูรณาการ สถาบัน และผลกระทบ

“เราภูมิใจที่ได้รับเกียรตินี้ในนามของพนักงาน MGM Resorts จำนวนมากที่อุทิศเงินและเวลาในการเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ” Phyllis A. James หัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายและความรับผิดชอบขององค์กรกล่าว “การยอมรับนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณค่าที่แข็งแกร่งของ MGM ในการสนับสนุนและบริการชุมชนแก่เพื่อนบ้านและโรงเรียนของเรา พนักงานของเราให้โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของตนเองและเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดอย่างแท้จริงว่าเราดูแลซึ่งกันและกันและชุมชนของเราอย่างไร”

แบบสำรวจ Civic 50 ดำเนินการโดย True Impact ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือองค์กรให้เกิดประโยชน์สูงสุดและวัดมูลค่าทางสังคมและธุรกิจ เครื่องมือสำรวจประกอบด้วยคำถามเชิงปริมาณและแบบปรนัยที่แจ้งกระบวนการให้คะแนน The Civic 50 Civic 50 เป็นระบบสำรวจและจัดอันดับเพียงระบบเดียวที่วัดการมีส่วนร่วมขององค์กรในชุมชน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — UltraPlay เป็นผู้ชนะผู้ให้บริการเดิมพัน Esports ที่งาน EGR B2B Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่ลอนดอน

นี่คือรางวัลในอุตสาหกรรมที่เจ็ดของบริษัท ซึ่งยืนยันตำแหน่งผู้นำอย่างเด็ดขาดในฐานะแพลตฟอร์ม eSports และผู้ให้บริการอัตราต่อรองที่ช่วยให้ผู้ประกอบการเดิมพันเข้าสู่การพนันที่ทำกำไรได้ในแนวตั้งอย่างมั่นใจและขยายธุรกิจในระดับโลก

Lyubomira Petrova ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ UltraPlay ยกย่องรางวัลนี้
ว่า “ที่ UltraPlay เราสร้างผลิตภัณฑ์ eSports ของเราที่สะดวกและน่าตื่นเต้นสำหรับทุกคน โดยมอบโอกาสสำหรับความบันเทิงในการเดิมพันในระดับต่อไป เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้รับการยืนยันอีกครั้งถึงความเป็นเลิศของ UltraPlay ในการให้บริการผลิตภัณฑ์การเดิมพัน eSports”

“เราขอขอบคุณ เว็บคาสิโนออนไลน์ และคณะกรรมการตัดสินทั้งหมดที่โหวตให้เราและยอมรับความเป็นผู้นำของเราในภาคการเดิมพัน eSports” Petrova กล่าวเสริม

EGR B2B Awards มุ่งหวังที่จะให้รางวัลและเฉลิมฉลองให้กับผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ โดยตระหนักถึงความสำเร็จของซัพพลายเออร์จากทุกสาขาหลักของ iGaming

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา UltraPlay ยังได้รับเลือกให้เป็น“ ผู้ให้บริการ eSports ที่ดีที่สุดใน Baltics” จากรางวัล BSG Awards 2019 บริษัท ยังคงขยายการให้บริการ eSports โดยเข้าถึง 28 รายการเกม 3,000 รายการต่อเดือนกิจกรรมถ่ายทอดสดมากกว่า 2,500 รายการต่อเดือนและสูงกว่า 200 รายการ ผู้เล่นในตลาดสามารถเดิมพันได้

UltraPlay กำลังเตรียมจัดนิทรรศการครั้งต่อไปที่จะนำเสนอที่ BEGExpo 2019, 20-21 พฤศจิกายน, บูธ 2.12, ในโซเฟีย, บัลแกเรียและ SiGMA 2019, 27-29 พฤศจิกายน, บูธ S9 ในมอลตา

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – iSoftBet ผู้ให้บริการเนื้อหาคาสิโนออนไลน์และมือถือชั้นนำเตรียมเปิดตัวในสวิตเซอร์แลนด์ก่อนที่เขตอำนาจศาลที่ได้รับการควบคุมใหม่จะเปิดตลาดการพนันออนไลน์ในวันที่ 1 กรกฎาคม

iSoftBet จะให้แบรนด์คาสิโนที่มีการควบคุมใหม่ของประเทศที่มีมากกว่า 70 ชื่อช่องที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่เป็นกรรมสิทธิ์ได้รับการรับรองสำหรับตลาดสวิสรวมถึงเกมที่เพิ่งเปิดตัวจัมโบ้แตกตื่น , ฮอตสปิน , หนังสืออมตะและลายเส้นโชคดี

สวิตเซอร์แลนด์จะเป็นการเปิดตลาดครั้งที่ 16 ของ iSoftBet กับผู้ให้บริการที่ล้ำหน้าในการเข้าสู่ตลาดที่มีการควบคุม เกมและแพลตฟอร์มได้รับการรับรองในหลายเขตอำนาจศาลรวมถึงอิตาลีสหราชอาณาจักรสเปนเบลเยียมโปรตุเกสอัลเดอร์นีย์โรมาเนียลิทัวเนียลัตเวียและเอสโตเนีย

Michael Probert ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ iSoftBet กล่าวว่า “เรามีช่วงเวลา 12 เดือนที่ยอดเยี่ยมกับแบรนด์ชั้นนำมากมายที่ทำงานร่วมกับเราในตลาดที่มีการควบคุมใหม่ เนื่องจากคุณภาพและความกว้างของเนื้อหาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราและของบุคคลที่สาม และ ความเร็วและประสิทธิภาพซึ่งเราช่วยให้ผู้ประกอบการเปิดตัวในพื้นที่ใหม่ ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับศักยภาพของตลาดสวิสและอนาคตที่ iSoftBet ยังคงดำเนินต่อไปจากความแข็งแกร่งสู่ความแข็งแกร่ง”

Mark Halstead ผู้จัดการฝ่ายการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ iSoftBet กล่าวว่า “นี่เป็นอีกช่วงเวลาสำคัญสำหรับธุรกิจที่แสดงให้เห็นว่าเรากำลังก้าวล้ำหน้าในการเข้าสู่ตลาดที่ได้รับการควบคุมและกำกับดูแลล่าสุดกับแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุด เรารอคอยที่จะเปิดตัวและจัดแสดงเนื้อหาของเราในสวิตเซอร์แลนด์”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) เว็บคาสิโนออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญนักพัฒนาช่องสายฟ้ากล่องได้ดำเนินการความร่วมมือกับ Incredible เทคโนโลยีออนไลน์ที่มีการเปิดตัวของการทำงานร่วมกันเกมสล็อตของพวกเขาAstro แมวดีลักซ์

เกมแนวเอเชียห้ารีล 1,296 วิธีที่ผู้บุกเบิก Astro Cat ได้รับความนิยมอย่างมากในคาสิโนบนบกของสหรัฐอเมริการวมทั้งดึงดูดแฟน ๆ จำนวนมากหลังจากออนไลน์ในยุโรป

ได้รับการสนับสนุนจากฟีเจอร์ Sky Wheel ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Incredible Technologies ในการสร้าง Astro Cat Deluxe และดึงดูดความสำเร็จเพิ่มเติมบนพื้นคาสิโนในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา